Tình ơi, tình đến làm gì……………………

Em thực sự ko biết làm sao nữa.  Từ lúc cuộc tình kia đã ra đi….theo nắm mồ tuyệt vọng. Em thấy cuộc đời này chẳng còn gì vui vẻ hạnh phúc…Rồi em sống những tháng ngày ko fải của chính mình, em làm mọi thứ để có thể quên đi nỗi buồn kia…đã có những lúc em nghĩ rằng mình sẽ ko thể yêu ai đc nữa ………..

Nhưng khi gặp anh, 1con ng mà em cho rằng khác những ng khác, 1 vẻ mặt hơi lạnh lùng, trái ngược vs tính cách hài hước dễ thương của anh…anh làm em cười rất nhìu, và từ đó và đối vs em, mỗi ngày đc thấy anh thôi đã là 1niềm vui….trái tim em khẽ rung lên bài ca mơ mộng…..thì ra cuộc đời này còn màu hồng!

Ngày tháng vẫn lặng lẽ trôi qua, anh và em cũng cùng nhau xây đắp tình yêu như bao ng khác…dù cả hai đã một lần tan vỡ. Chỉ nghịch lí một đều khoảng cách chúng ta quá xa, hai ng ở 2 cực Bắc Nam của Tổ quốc…điều kiện chúng ta gặp nhau thường xuyên là ko thể…anh bị bạn bè trêu là quá mơ mộng khi yêu em, em cũng bị mọi ng cười là quá ảo tưởg khi yêu anh … nhưng chúng ta đã mặc kệ và chờ thời gian trôi qua để chứg minh họ thấy rằng mình yêu nhau là sự thật chứ ko fải yêu chơi…….

Em đã từng khóc vì nghĩ anh ko yêu em như những gì anh nói….biết bao lần em buồn vì thấy anh như vậy…em là ng ko thể che giấu đc cảm xúc, em ko thể vui vẻ nc vs anh khi lòng em đang bực dọc nhìu thứ…về anh. Đôi khi  em chỉ muốn hỏi anh rằng, anh có nghĩ đến cảm nhận của em ko? em đã vì anh mà thay đổi thì tại sao anh ko thể vi em……..hay đơn giản chỉ là, anh đừng để em thấy….làm ơn!

2ngày trôi qua đã làm em suy nghĩ, là mình có nên tiếp tục hay ko….hay là để anh yêu ng khác thík hợp hơn em….ng có thể bên anh lúc anh cần, có thể gặp mặt anh mỗi ngày….

Em cảm thấy phân vân và trong lòng rối như tơ vò….em ko thể quyết định

Anh à, em muốn vùi chôn đi tất cả..tình kia đã mất, anh – ngang trái lại về vs thực tại ..để em là chính em, em làm lại từ đầu..thế mà giờ này ..Em ko biết làm sao nữa cả….Tiếp tục hay là lãng quên?….Tình ơi, tình đến làm gì ? …………

Advertisements