Mưa nên có hứng viết Ent : Hãy yêu nhau dù biết ngày sau ko còn nữa :)

Nếu 1ngày nào đó mình ctay thì sao hả anh? Có lẽ em và anh đều sẽ rất buồn, còn vs riêng em, nỗi đau này rất đỗi nặng nề, em ko thể tưởng tượng hằng đêm mình fải tốn bao nhiêu nước mắt, vì em vốn là ng rất dễ rơi lệ, em ko thể tưởng tượng mỗi lần bắt gặp lại những kí ức đã qua, bao nhiêu hình ảnh anh lại tràn về, em ko thể tưởng tượng em mất bao nhiêu thời gian để xoá đc hình bong anh ra khỏi tâm trí em. Em ngã quỵ mất thôi..thế nhưng, em biết nỗi đau rồi cũng qua, và nó lại thành vết thương,và khi trái gió trở trời, nó lại đau âm ĩ .

Em đã từng yêu, tuy ko nhiều nhưng đủ để em hiểu đc: Ko có tình yêu nào mãi mãi, khi sống trong 1 xh như thế này, có lẽ những cô gái chập chững bước vào yêu mới có tư tưởng đó. Em chưa từng hẹn hò vs 1 ai, những ng em quen kủng chỉ là qua mạng, tin vào 1 lời hứa hẹn mà em đã chờ đợi để rồi vỡ mộng… Vướng vào thứ tình cảm này , ngta thường bảo Yêu onl ko có ngày mai, nhưng em vẫn ko ngừng hi vọng, sẽ tìm đc tình yêu đích thực cho riêng mình…và em cũng có nghĩ đến 1ngày nào đó nó sẽ kết thúc. 2ý nghĩ mâu thuẩn này kứ lẫn quẫn trong đầu, nên anh thường thắc mắc tại sao em hay buồn vô cớ, tất kả đều có nguyên do kủa nó.

Em rất vui vì anh nói sẽ ko bao h làm em buồn vì lừa dối, nhưng 1ngày nào đó anh lừa dối em thì anh có nhớ đến kâu nói này? trọng phút chốc nó trở thành vô nghĩa và tình yêu bây giờ cũng ko còn tồn tại…Có lẽ em đã suy nghĩ qá nhiều, bây giờ hơn là em fải hài long vs hp mình đang có  vì em đã may mắn yêu đc 1ng gần như hoàn hảo…kòn chuyện sau này dù có xảy ra gì kủng ko nên hối tiếc nhiều … tất kả đã do duyên số an bài . EM  ❤   ANH

 

Advertisements